Jp Thai Shop

Jp Thai Shop タイ-日本import-export products
★製品の輸出入-รับสั่งซื้อสินค้าในเวปดังส่งสินค้าญี่ปุ่นไปไทย รวมยอดค่าบริการ5%

น้องมินิ เครื่องเล็กคุณภาพไม่เล็ก 🫁☺️ #เพื่อปอดที่ดี #ผ่อน0เปอร์เซ็นต์ไปเลย #ซื้อทั้งทีต้องซื้อดีๆ #เครื่องกรองอากาศ #...
30/03/2023

น้องมินิ เครื่องเล็กคุณภาพไม่เล็ก 🫁☺️

#เพื่อปอดที่ดี
#ผ่อน0เปอร์เซ็นต์ไปเลย
#ซื้อทั้งทีต้องซื้อดีๆ
#เครื่องกรองอากาศ
#หมอกควันทุกที่
ียงราย ่สาย
ัวเอง

08/01/2023
24/06/2022
04/05/2022
🇹🇭在庫あり〜🥰⭐︎乾燥チョウマメの花🦋  (Dried Butterfly Pea•ดอกอัญชันอบแห้ง)⭐︎乾燥コブミカンの葉🍃  (Dried kaffir lime leaves•ใบมะกรูดอบแห้ง)⭐︎...
04/05/2022

🇹🇭在庫あり〜🥰
⭐︎乾燥チョウマメの花🦋
(Dried Butterfly Pea•ดอกอัญชันอบแห้ง)

⭐︎乾燥コブミカンの葉🍃
(Dried kaffir lime leaves•ใบมะกรูดอบแห้ง)

⭐︎乾燥パンダンの葉🌱
(Dried Pandanus leaves•ใบเตยอบแห้ง)

⭐︎乾燥バジル(ガパオ)の葉🌿
(Dried Basill•ใบกะเพราอบแห้ง)

⭐︎乾燥スイートバジルの葉🌿
(Dried Sweet Basill•ใบโหระพาอบแห้ง)

⭐︎乾燥レモングラス🌱
 (Dreid Lemonglass•ตะไคร้อบแห้ง)

⭐︎乾燥がランガル🌱
 (Dried galangal•ข่าอบแห้ง)

♪───O(≧∇≦)O────♪

❤︎マスク 3d 5枚入りBlace&White˚✧₊⁎❝᷀ົཽ≀ˍ̮ ❝᷀ົཽ⁎⁺˳✧༚มีสองสี ขาว-ดำ ★ใหม่สินค้ายอดนิยม หน้ากาก 3 D ★ป้องกันเชื้อโรคได้ถึง 99%★ใส...
06/09/2021

❤︎マスク 3d 5枚入りBlace&White˚✧₊⁎❝᷀ົཽ≀ˍ̮ ❝᷀ົཽ⁎⁺˳✧༚มีสองสี ขาว-ดำ
★ใหม่สินค้ายอดนิยม หน้ากาก 3 D
★ป้องกันเชื้อโรคได้ถึง 99%
★ใส่แว่นตาได้สะดวกสบายไม่ขึ้นหมอกบังตา ╰(*´︶`*)╯♡กระชับแน่น แว่นไม่ตก🎌แต่งหน้าเข้มแค่ไหนก็ไม่เลอะ
พูดง่าย หายใจสะดวก🥰
❇︎ราคา แพค 5 ชิ้น 300 บาท *ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย *
❇︎มีเก็บเงินปลายทางและโอนชำระ
♪───O(≧∇≦)O────♪
☆สินค้าจัดส่งภายใน 15 วัน หลังจากวันที่สั่งซื้อค่ะ🇯🇵สนใจ IB ได้เลยค่ะ🙏🏻💝

💥VERITE เซ็ตตรวจโควิด-19 ด้วยน้ำลายเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบแทงทางจมูก เช่นเด็กเล็ก😣ทำด้วยตนเองที่บ้าน หมดปัญหา รอคิวนาน 😷...
10/05/2021

💥VERITE เซ็ตตรวจโควิด-19 ด้วยน้ำลายเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบแทงทางจมูก เช่นเด็กเล็ก😣ทำด้วยตนเองที่บ้าน หมดปัญหา รอคิวนาน 😷ได้ผล97%新型コロナテスト検査キット。(shikata corona test kensa kito)💥ราคา 1990 บาทเท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัดค่ะ ✔️สั่งซื้อจากเมืองไทย ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นให้ทันทีค่ะ
❣️ฟรี.-ค่าส่งEMS🇯🇵🔜🇹🇭
🇹🇭เพื่อเปิดทางช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อนในการเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาลอย่างลำบาก ผู้ที่ไม่แน่ใจว่าตนเองติดเชื้อรึเปล่า?กำลังกักตัวเองอยู่หวั่นใจว่าติดเชื้อ สินค้าผลิตในJapan 100%หากชำระเงินผ่านแอดมินเรียบร้อย☑️รอรับสินค้า ภายใน10วัน นับจากวันชำระเงินค่ะ ยินดีช่วยเหลือจัดส่งถึงผู้ที่กำลังต้องการใช้ด่วน🙏🏻♥️รายละเอียดสินค้า
✅Check Covid-19 ทำตามขั้นตอนด้วยมือ!
1️⃣เปิดซองนำคัทตั้นบัดออกมา
2️⃣นำคัทตั้นบัดไปแตะน้ำลายใต้ลิ้นหมุนไป- มา 10 รอบ ให้น้ำลายติดออกมา หรือจะเลือกใส่ทางรูจมูก แทงตั้งเป็นแนวตรงขึ้นด้านบนนิดหน่อย ให้โดนโพรงจมูกลึก ค่อยๆแหย่ลงไปแล้วหมุนไปมา 10รอบ ทำเองเบาๆจนน้ำมูกติดออกมา.
3️⃣บีบน้ำยาหลอดเล็กใสๆใส่ลงในหลอดฝาสี ม่วง
4️⃣นำคัทตั้นบัดที่มีน้ำลาย หรือน้ำมูกกดจุ่มลงไปก้นหลอดลึกๆ กดหมุนไปมา 10 รอบ จนออกพอได้เพื่อใช้หยดลงตรวจ
5️⃣ปิดฝาหลอดใส่ของเหลว แกะแผ่นตรวจออกมา แล้วคว่ำหลอด บีบหยดลงใส่ในช่อง ที่เป็นวงกลม มีตัวSกำกับ (คล้ายแผ่นตรวจครรภ์)
6️⃣รอผล 15 นาที *ถ้าเป็นบวก 🆖จะขึ้น 2 ขีดสีแดง ให้รีบไปหาหมอ เพื่อรับการตรวจรักษาต่อไป
*ถ้าผลเป็นลบ จะขึ้นขีดสีแดง ขีดเดียว🆗แผ่นตรวจนำทิ้งในถังขยะเผาไฟ🔥สนใจรีบจองซื้อนะคะ จะทำการจัดส่งให้ถึงมือทันตรวจค่ะ🙏🏻ขอบพระคุณค่ะ♥️

💥マスク人気アニメ炭治郎くん(masuku ninki Anime Thanjiro kun)หน้ากากเด็กนักเรียนปฐม-มัธยม🤩วัยรุ่นยอดฮิต 3 D/10ชิ้น ราคา 899บาท ✅สั่ง1 ...
10/05/2021

💥マスク人気アニメ炭治郎くん(masuku ninki Anime Thanjiro kun)หน้ากากเด็กนักเรียนปฐม-มัธยม🤩วัยรุ่นยอดฮิต 3 D/10ชิ้น ราคา 899บาท ✅สั่ง1 ชุด ฟรี.-ค่าส่งค่ะ ❣️ซักน้ำได้ด้วยมือ ✨เนื้อผ้านุ่ม แบบฟองน้ำ -ไม่ระคายเคืองผิวหน้า -ไม่เกิดสิวขึ้น-สายรัดหูนุ่ม- ไม่ทำให้เจ็บหู🥰ใส่สบาย🎶แม้เวลานอน🎵ป้องกันการติดเชื้อ หายใจสะดวก🎶สนใจ Inbox ได้เลยค่ะ♥️
*หมายเหตุ สินค้า น้ำหนักเกิน2 กิโลขึ้นไป มีค่าบริการขนส่งตามระยะทางค่ะ🙏🏻

🔶ビタミンC 90日分/วิตามินซี90วัน,   หรือสามเดือนบรรจุ 180 แคปซูล💊    # ราคา 549 บาท 🎶🔷ビタミンC60日分/วิตามินซี60วัน ,    ห...
07/05/2021

🔶ビタミンC 90日分/วิตามินซี90วัน,
หรือสามเดือนบรรจุ 180 แคปซูล💊
# ราคา 549 บาท 🎶
🔷ビタミンC60日分/วิตามินซี60วัน ,
หรือสองเดือน
บรรจุ 120 แคปซูล # ราคา 365 บาท🎵
❣️รายละเอียดสินค้า💕
~เหมาะสำหรับผู้ใหญ่
~ประเภท อาหารเสริมหลัก วิตามิน C
~รูปร่างแคปซูล +มะนาวปรุงแต่ง
~เป็นอาหารเสริมสุขภาพ ที่เพิ่มวิตามิน B2 ซึ่ง
ช่วยการทำงานของวิตามิน C
❣️แนะนำ สำหรับคนที่มีจุดมุ่งหมาย เพื่อความสวยงามต้องการความสดใสเพื่อผิวขาวดูอ่อนเยาว์วัย รับประทานวิตามินซี วันละ 1000mg /2แคปซูล (เช้า-เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล)ช่วยให้ผิวขาว ควรรับประทานควบคู่คอลลาเจนยิ่งได้ผลดีต่อความขาวสดใส เต่งตึงค่ะ ❣️
รับประทานได้ ทั้งชาย-หญิง วิตามินซี+วิตามิน บี2 ช่วยลดภาวะอารมณ์แปรปรวน โดยเฉพาะวัยทองยิ่งควรรับประทานทุกวันค่ะ 💓บรรเทาอาการหงุดหงิดง่าย และคนที่ชอบรับประทานอาหารในบ้าน-นอกบ้าน นักล่าชิมทุกท่าน😋🍽
คนที่สูบุหรี่เป็นประจำ ควรเสริมสร้างวิตามินในร่างกาย🚬คนที่ดื่มเหล้า-เบียร์-แอลกอฮอร์บ่อย🍻ต้องเพิ่มเติมวิตามินมากขึ้นนะคะ💊♥️✨

♥️Promotion 📢เมื่อสั่งซื้อสบู่ 1 ก้อน แถมตาข่ายใส่สบู่ 😍ขัดเพิ่มฟองนุ่มฟู ✨ตาข่ายจะทำให้ได้เนื้อฟองสบู่ที่ละเอียดอ่อนออก...
06/05/2021

♥️Promotion 📢เมื่อสั่งซื้อสบู่ 1 ก้อน แถมตาข่ายใส่สบู่ 😍ขัดเพิ่มฟองนุ่มฟู ✨ตาข่ายจะทำให้ได้เนื้อฟองสบู่ที่ละเอียดอ่อนออกมาล้างอย่างนุ่มนวล สะอาดต่อผิวพรรณค่ะ🎵
🌴สบู่โคลนทะเลจากโอินาว่า💥沖縄産海泥ราคา 380บาท💥คำบรรยายอยู่ใต้ภาพค่ะ🌴

⭐️Beauteen ビューティーンบลิ้วทีน💫ราคา 480 บาท👱🏻‍♀️สีย้อมผมธรรมดาสำหรับสตรี หรือแม่ๆทุกคน😍✨เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบเปลี่ยนสีผมตามส...
04/05/2021

⭐️Beauteen ビューティーンบลิ้วทีน
💫ราคา 480 บาท
👱🏻‍♀️สีย้อมผมธรรมดาสำหรับสตรี หรือแม่ๆทุกคน😍
✨เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบเปลี่ยนสีผมตามสีที่ต้องการ มีสีสวยๆให้เลือกขนาด 40g.+เซ็ต ผสมในกล่อง+ถุงมือ เป็นชนิดโลชั่น น้ำนม ที่นวดสะดวกมือ นวดให้ทั่วศีษะ ไม่มีไหลลง ปนเปื้อน ลำคอและหน้า 😊✨
สีผมมีคำแปลอธิบายในภาพเลยค่ะ สนใจสีไหน รีบจับจองไว้เลยค่ะ สินค้าขายดีมาก🇯🇵🎵ขอบคุณค่ะ🙏🏻♥️

👱🏻‍♀️Bigen ビゲンบีเก็น ขนาด 40g.x2 หลอด ✨ราคา 419 บาท✨ชนิดครีม ปิดผมหงอกของสตรี หมดปัญหาอายหงอก スピーディーカラーซึปีดี้ คาร่า คือ...
04/05/2021

👱🏻‍♀️Bigen ビゲンบีเก็น ขนาด 40g.x2 หลอด ✨ราคา 419 บาท✨ชนิดครีม ปิดผมหงอกของสตรี หมดปัญหาอายหงอก スピーディーカラーซึปีดี้ คาร่า คือ สีรวดเร็วในการย้อม ใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที แม้ในช่วงเวลาเร่งรีบก่อนออกเดท😍ปัญหา หงอกก่อนไว หรือ หงอกตามวัย อันสมควร เชื่อใจ "บีเก็น "ช่วยคุณได้ค่ะ 🎵ในหลอดครีม มีส่วนผสมของทรีทเม้นท์ บำรุงเส้นผม เนื้อครีมย้อม ไม่มีกลิ่นฉุน รบกวนจมูกคนข้างๆ อย่าให้รู้ว่า "ย้อมหงอกมาใช่มะ😂"ครีมไร้กลิ่นค่ะ และย้อมง่ายมาก ไม่ไหลหยดลงคอหรือหน้าเลย เพราะแม่ค้า ใช้ย้อมประจำ😍การันตีค่ะ👍เลือกเฉดสีผม ที่ต้องการย้อม ตามภาพที่ลงนะคะ🙏🏻ขอบคุณมากค่ะ♥️

👱🏻‍♂️GATSBY ขนาด70ml และTreatment 35g.✨ราคา 490 บาท🙎🏻‍♂️⭐️สีผมดำธรรมชาติของชายหนุ่ม,สีควันดำ ย้อมด้วยตนเอง ได้อย่างง่ายด...
04/05/2021

👱🏻‍♂️GATSBY ขนาด70ml และTreatment 35g.✨ราคา 490 บาท🙎🏻‍♂️
⭐️สีผมดำธรรมชาติของชายหนุ่ม,สีควันดำ ย้อมด้วยตนเอง ได้อย่างง่ายดาย ไม่ไหลหยดเปื้อนหน้า เปื้อนคอ แค่นวดครีมให้ทั่ว ทิ้งไว้ 5-15 นาที ทิ้งเวลาไว้ตามเฉดสีผมก่อนย้อม จากนั้นหลังสระผมให้นวดทรีทเม้นท์เคลือบสีผมให้ติดทนนาน😊ยี่ห้อนี้ นิยมใช้มากในบรรดาชายหนุ่มทั่วไปค่ะ✨

🍃Green Tea ชาเขียว 1.8 g.x50ซอง🍃ราคากล่องละ 549 บาท 🍃1 ซอง ชงได้ 2 ครั้ง/ถ้วย🍃ชงได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น หรือผสมเป็น ...
04/05/2021

🍃Green Tea ชาเขียว 1.8 g.x50ซอง
🍃ราคากล่องละ 549 บาท
🍃1 ซอง ชงได้ 2 ครั้ง/ถ้วย
🍃ชงได้ทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็น หรือผสมเป็น
ชานมรสหวานอร่อยตามชอบได้
🍃ดื่มชาดีต่อสุขภาพ รสน้ำชาเกรดพรีเมี่ยม 3 ชนิด การคัดสรรวัตถุดิบที่มีกลิ่นหอม อันยอดเยี่ยม"กลิ่นชาเขียว หอมกรุ่น "ทั้งสดชื่นผสมผสาน "อิจิบังชะ一番茶"ที่มีรสชาติเข้มข้นของชาแท้ ด้วยถุงชาเพิ่มกลิ่นหอมของชา ทำให้ได้รสชาติชาแสนอร่อย🎵Matcha Green Tea ต้นกำเนิดผลิต มาจากเมืองเกียวโต 京都Gyoto ประเทศญี่ปุ่น🇯🇵
⭐️นครเกียวโต เป็นเมืองหลักของจังหวัดเกียวโต และเป็นอดีตเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดว่าเป็นศูนย์กลางของเกาะฮนชู นอกจากนี้ นครเกียวโตยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ กลุ่มเมืองใหญ่ "เคฮันชิง" และนครเกียวโต ยังจัดว่าเป็นเมืองที่มีประชากรมากเป็นอันดับ 11 🎌

⭐️สบู่ชาเขียว 80g.🍃ราคา350บาท🍃ฟองนุ่มละเอียดอ่อนต่อผิวหน้า มีส่วนผสมของจากพืชธรรมชาติ 10 ชนิด ส่วนผสมดูแลความหมองคล้ำ ให...
04/05/2021

⭐️สบู่ชาเขียว 80g.🍃ราคา350บาท🍃
ฟองนุ่มละเอียดอ่อนต่อผิวหน้า มีส่วนผสมของจากพืชธรรมชาติ 10 ชนิด ส่วนผสมดูแลความหมองคล้ำ ให้จางหาย หน้าใส และผิวพรรณเกลี้ยงเกลา🎵ใช้ได้ทั่วร่างกาย🌿
⭐️สารสกัดจากชาเขียวแท้ โตอูจิ+สารสกัดจากดอกซากุระ+ใบชาคุยาคุ+ลูกบีวะสีส้ม +มีส่วนผสมดูแลผิว เคราติน +สารสกัดจากยูคาลิปตัส+สารสกัดจาก คุซึเนะ+มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ไฮยาลูโรนิก +ผสมคอลลาเจนเซราไมด์ ทำจากน้ำพุร้อนธรรมชาติ ทำให้กลิ่นหอมของมัทชะ ละมุนมาก สดชื่น ผิวหน้านุ่ม หลังล้างหน้าทุกครั้ง ให้ความรู้สึกเหมือนอาบน้ำในออนเซน♨️温泉ญี่ปุ่นเลยค่ะ🇯🇵🥰แม่ค้าชอบใช้มาก😍

住所

Chiba-shi, Chiba

電話番号

+819043813525

ウェブサイト

アラート

Jp Thai Shopがニュースとプロモを投稿した時に最初に知って当社にメールを送信する最初の人になりましょう。あなたのメールアドレスはその他の目的には使用されず、いつでもサブスクリプションを解除することができます。

事業に問い合わせをする

Jp Thai Shopにメッセージを送信:

共有する

カテゴリー


Food & Beverageのその他Chiba-shi

すべて表示
#}