Đông Trùng Hạ Thảo Việt Đài

  • Home
  • Đông Trùng Hạ Thảo Việt Đài

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Đài 110.024 người đã đặt hàng !!!

♻️⚜️ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢOTHẢO MỘC VÀNG NÂNG TẦM SỨC KHỎE-----------------------------------👉 Tăng cường sức khỏe, hỗ trợ đ...
09/04/2022

♻️⚜️ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
THẢO MỘC VÀNG NÂNG TẦM SỨC KHỎE
-----------------------------------
👉 Tăng cường sức khỏe, hỗ trợ đề kháng
👉 Bồi bổ cơ thể, phục hồi rất tốt cho người ốm dậy
👉 Tăng cường đào thải, thanh lọc cơ thể
👉 Cải thiện tình trạng sinh lý:
- Tăng độ dẻo dai, ham muốn tình dục cũng như dễ cương cứng hơn.
-----------------------------------
🍃 SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN VỚI NHIỀU CÁCH KHÁC NHAU
✔ Pha uống hàng ngày thay nước
✔ Ngâm mật ong, ngâm ruơu
✔ Hoặc có thể nấu cháo, hầm canh đông trùng rất bổ dưỡng
-----------------------------------
Miễn phí ship toàn Đài Loan
Giảm giá khi mua combo
☎ Gửi tin nhắn để đặt hàng ngay ‼️

♻️ CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÚP HẤP THU DƯỠNG CHẤT TỐT NHẤT📌 Ăn trực tiếp:Sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô đã đư...
07/04/2022

♻️ CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÚP HẤP THU DƯỠNG CHẤT TỐT NHẤT

📌 Ăn trực tiếp:
Sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô đã được tuyển lựa kỹ, làm sạch và khử khuẩn nên người dùng hoàn toàn có thể cho vào miệng và nhai trực tiếp

📌 Hầm cùng thức ăn:
Dùng từ 7 – 10 sợi (khoảng 1g) đông trùng hạ thảo vào thức ăn đã được nấu chín. Tắt bếp đảo đều để dược chất được hoà tan cùng các món ăn đầy bổ dưỡng.

📌 Nấu cháo:
Cho 7 – 12 sợi vào cháo đã nấu chín đảo đều là sử dụng được. Dùng cháo đông trùng hạ thảo thường xuyên giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe rất tốt đặc biệt với người ốm dậy.

📌 Pha trà uống:
Mỗi lần dùng từ 4 – 5 sợi. Ngâm với nước ấm ( 70-80 độ C) trong 3-5 phút là có thể dùng được.

📌 Ngâm mật ong:
Có thể ngâm 600ml mật ong nguyên chất cùng 20-30gr đông trùng hạ thảo. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau 2 tuần có thể sử dụng, mỗi lần dùng từ 5 – 10ml cùng 4-5 sợi Đông trùng hạ thảo.

📌 Ngâm rượu:
Ngâm 20 – 25gr đông trùng hạ thảo sấy đông khô cùng 1 – 2l rượu trắng (30-35 độ). Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau 1 tháng có thể đem ra sử dụng, mỗi lần dùng từ 1 – 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

Chúc bạn nhận được những giá trị tốt nhất đến từ những cây "vàng mềm" này 🥰

💫 Những tác dụng vang danh của Đông Trùng Hạ Thảo ?📌 Tăng cường sức khỏe:Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường đề kh...
05/04/2022

💫 Những tác dụng vang danh của Đông Trùng Hạ Thảo ?

📌 Tăng cường sức khỏe:
Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng. Nhờ vào hàm lượng vitamin cao cùng nguyên tố selen… giúp hỗ trợ tăng khả năng bảo vệ cơ thể trước các loại vi khuẩn có hại.

📌 Tốt cho hệ hô hấp:
Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng phổi.

📌 Bồi bổ cơ thể:
Bồi bổ đông trùng hạ thảo sẽ giúp hỗ trợ người bị suy nhược, mệt mỏi, mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng nhanh chóng phục hồi, hỗ trợ cung cấp năng lượng cho cơ thể.

📌 Hỗ trợ tăng cường chức năng của thận:
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ giúp đào thải độc tố, hỗ trợ tăng cường chức năng thận.

📌 Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn có tác dụng tuyệt vời với nam giới nói riêng.
👉 Cải thiện tình trạng sinh lý:
- Tăng độ dẻo dai, ham muốn tình dục cũng như dễ cương cứng hơn.
👉 Tăng khả năng có con:
- Thông qua việc cải thiện chất lượng "tinh binh", đông trùng hạ thảo nâng cao đáng kể khả năng có con cho các đôi vợ chồng.

♻️ Người sử dụng thường xuyên sẽ cảm thấy rõ rệt sự dẻo dai, bền bỉ, sức lực được tăng cường, nhờ đó mà chuyện “giường chiếu” cũng có kết quả đáng hài lòng hơn.

♻️ Phân Loại Đông Trùng Hạ Thảo!Có nhiều cách để phân loại đông trùng hạ thảo tương ứng với những mức giá thành khác nha...
05/04/2022

♻️ Phân Loại Đông Trùng Hạ Thảo!
Có nhiều cách để phân loại đông trùng hạ thảo tương ứng với những mức giá thành khác nhau trên thị trường.

Theo phương thức chế biến:
📌 Đông trùng hạ thảo tươi:
Đây là dạng nấm tươi, thô sơ ban đầu chưa qua xử lý. Việc bảo quản khá khó khăn và hạn sử dụng rất ngắn, nếu bảo quản đúng cách cũng chỉ lưu giữ được tối đa 14 ngày.
📌 Đông trùng hạ thảo khô:
Được người tiêu dùng ưa chuộng hơn do thời gian bảo quản lâu hơn, dễ vận chuyển hơn mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng vốn có. Thông thường để có được 1g nấm đông trùng hạ thảo khô phải cần đến 6-7g nấm đông trùng hạ thảo tươi.

Theo xuất xứ
📌 Tự nhiên:
Đông trùng hạ thảo được khai thác tại vùng cao nguyên Tây Tạng, Bhutan
📌 Nhân tạo:
Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên cơ thể ấu trùng nhộng tằm. Hoặc nuôi cấy trên các vật chủ khác như hỗn hợp đậu xanh, vỏ trứng, gạo, …

🍃 Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì là gì và tác dụng của nó thế nào mà được rất nhiều người “săn đón” với các mức giá khác nhau,...
05/04/2022

🍃 Đông Trùng Hạ Thảo Là Gì là gì và tác dụng của nó thế nào mà được rất nhiều người “săn đón” với các mức giá khác nhau, rất đa dạng trên thị trường hiện nay.
🐚 Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý được biết đến với nhiều loại tên khác nhau như trùng thảo, hạ thảo đông trùng,…
🐚 Nguồn gốc tên gọi hết sức "độc đáo" là bởi đông trùng hạ thảo là nấm và sâu hợp sinh với nhau. Vào mùa đông ẩm ướt, trông bề ngoài chúng sẽ giống như những con côn trùng (động vật). Do sâu non nằm dưới đất, nấm kí sinh lên sâu non và hút dinh dưỡng khiến sâu khô dần. Nhưng đến mùa hè, nấm mọc ra khỏi sâu thành ngọn cỏ (thực vật/thảo mộc), vươn lên khỏi mặt đất và phát tán các bào tử.
🍁 Loài sinh vật đặng biệt này hội tự đủ yếu tố âm dương kết hợp giữa nấm và sâu, thực vật động vật kết hợp nên có thể coi là một sản phẩm cân bằng hoàn hảo của tự nhiên và có tác dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe.

05/04/2022
05/04/2022
05/04/2022

Address

台湾

Website

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Đông Trùng Hạ Thảo Việt Đài posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Shortcuts

  • Address
  • Alerts
  • Claim ownership or report listing
  • Want your business to be the top-listed Food & Beverage Service?

Share