Món chay Perth Vegetarian Meals

Món chay Perth Vegetarian Meals A Buddhist who loves cooking vegetarian dishes. Một Phật Tử thích nấu các món chay.

Cúng Rằm tháng 10 Âm Lịch  Viện Minh Quang 10g sáng ngày Chủ Nhật 13/11/2022 (ngày Âm lịch 20 tháng 10 năm Nhâm  Dần)
20/10/2022

Cúng Rằm tháng 10 Âm Lịch
Viện Minh Quang
10g sáng ngày Chủ Nhật 13/11/2022
(ngày Âm lịch 20 tháng 10 năm Nhâm Dần)

Các món ăn ngon hôm Lễ Vu Lan là nhờ các đầu bếp tài năng chế biến nè và các anh chị em giúp phục vụ đến tận bàn!
27/08/2022

Các món ăn ngon hôm Lễ Vu Lan là nhờ các đầu bếp tài năng chế biến nè và các anh chị em giúp phục vụ đến tận bàn!

19/08/2022

LỄ VU LAN VÀ DÂNG Y CÀ SA TẠI THIỀN VIỆN MINH QUANG 20 VÀ 21/8/2022

Từ lâu, dâng y cúng dường đã trở thành truyền thống thiêng liêng đối với người Phật tử. Truyền thống tốt đẹp này đã có từ thời Đức Phật còn tại thế. Tuy nhiên, không phải có ngay từ những ngày đầu thành lập Tăng đoàn.

Mời các bạn xem thêm thông tin về Nguồn gốc và ý nghĩa dâng y cúng dàng trong mùa Vu Lan Báo Hiếu.

https://phatgiao.org.vn/nguon-goc-va-y-nghia-dang-y-cung-dang-trong-mua-vu-lan-bao-hieu-d36353.html

Vuong Thuy

LỄ VU LAN VÀ DÂNG Y CÀ SA TẠI THIỀN VIỆN MINH QUANG 20 VÀ 21/8/2022Từ lâu, dâng y cúng dường đã trở thành truyền thống t...
18/07/2022

LỄ VU LAN VÀ DÂNG Y CÀ SA TẠI THIỀN VIỆN MINH QUANG 20 VÀ 21/8/2022

Từ lâu, dâng y cúng dường đã trở thành truyền thống thiêng liêng đối với người Phật tử. Truyền thống tốt đẹp này đã có từ thời Đức Phật còn tại thế. Tuy nhiên, không phải có ngay từ những ngày đầu thành lập Tăng đoàn.

Mời các bạn xem thêm thông tin về Nguồn gốc và ý nghĩa dâng y cúng dàng trong mùa Vu Lan Báo Hiếu.

https://phatgiao.org.vn/nguon-goc-va-y-nghia-dang-y-cung-dang-trong-mua-vu-lan-bao-hieu-d36353.html

Vuong Thuy

Vuong Thuy
10/07/2022

Vuong Thuy

THƯ MỜI LỄ PHẬT ĐẢN tại Thiền Viện Minh Quang 10g sáng ngày Chủ Nhật 22/05/2022 (ngày Âm lịch 22 tháng 4 năm Nhâm  Dần)Ý...
05/05/2022

THƯ MỜI LỄ PHẬT ĐẢN tại Thiền Viện Minh Quang
10g sáng ngày Chủ Nhật 22/05/2022
(ngày Âm lịch 22 tháng 4 năm Nhâm Dần)

Ý nghĩa ngày lễ Phật Đản

Có thể bạn đã biết, Phật Giáo là một trong 3 tôn giáo lớn nhất thế giới. Là tôn giáo bản địa cực kỳ phát triển ở Ấn Độ thế kỷ VI TCN, qua những cuộc truyền giáo, sự giao thoa văn hóa giữa các nền văn minh lớn trên thế giới thì tôn giáo này đã thịnh hành ở Việt Nam.

Đã từng có thời kỳ Phật Giáo được tôn làm quốc giáo ở nước ta vào thời nhà Lý. Các vua thời Lý rất sùng đạo, đặc biệt vua Lý Thái Tông là vị Tổ thuộc phái Thiền Vô Ngôn Thông, đạo được đời thường hóa, dân gian hóa.

Lễ Phật Đản có ý nghĩa gì? Ngày rằm tháng 4 hằng năm, quý tăng ni Phật tử hướng về những ngôi chùa cúng Phật, tổ chức những hoạt động nhằm mừng ngày Phật Đản sanh.

Tương truyền rằng, đức Phật Thích Ca tên là Tất Đạt Đa, người là vị thái tử, con của vua Tịnh Phạm và hoàng hậu Mada ở nước Ca-tỳ-la-vệ bên Ấn Độ là vị giáo chủ của Phật Giáo.

Vào ngày 15 tháng tư âm lịch, năm 624 trước Công nguyên, một vị Thái tử chào đời tại Vườn Lâm Tỳ Ni, tiếng Pali gọi là Vesak, tiếng Phạn gọi là Vaisakha (nơi nằm giữa Ca Tỳ La Vệ và Devadaha ở Nepal).

Một ngày nọ hoàng hậu Mada mơ một giấc mơ rất kỳ lạ. Bà mơ thấy trên trời tỏa ra một ánh hào quang sáng rực rỡ, một con voi 6 ngà xuất hiện, chầm chậm bay đến tiến nhập vào cơ thể của bà. Hoàng hậu giật mình thức giấc, trong người cảm thấy có gì đó kỳ lạ, cảm giác ngập tràn hạnh phúc.

Hoàng hậu kể cho đức vua nghe về giấc mơ, nhà vua Tịnh Phạm cho mời các nhà thông thái vào cung nghị sự, các nhà tiên tri vui mừng báo có việc lành, hoàng hậu sẽ sinh một vị hoàng tử, ngài là vị vĩ nhân tương lai.

Khi hoàng hậu đến ngày sắp sinh nở, người cùng đoàn tùy tùng rời cung điện về quê hương, khi đi qua khu rừng Lâm tỳ ni, người chuyển dạ, kỳ lạ thay - các cây hoa lá đua nở, cây cổ thụ rủ cành che chở cho bà.

Hoàng hậu hạ sinh một thái tử khôi ngô, hành động đặc biệt “một tay chỉ lên trời, một tay chỉ xuống đất” - “duy ngã độc tôn”.

Người đi 7 bước, mỗi bước dường như có những đóa hoa sen nâng gót, tỏa ánh hào quang lung linh. Sau đó, cả đoàn tùy tùng quay lại hoàng cung, những bữa tiệc lớn được tổ chức mời các nhà thông thái, vua chúa lân cận đến thăm.

Theo một số sách có viết rằng: vị ẩn sĩ đã tiên tri rằng đất nước sẽ có một vị vua trẻ vĩ đại hoặc một nhà hiền triết lừng danh thế giới loài người. Khi thái tử lớn lên, ngài sẽ thấy những đau khổ của nhân loại và rời cung điện đi tìm con đường chấm dứt khổ đau cho chúng sinh.

Và đúng như vậy, sau những năm tu hạnh khổ nguyện, thái tử Tất Đạt Đa giác ngộ, tìm ra được con đường giải thoát, ngài đi khắp 4 phương để giáo hóa cứu độ chúng sinh.

Vậy là bạn đã biết ý nghĩa ngày lễ Phật Đản là gì, ngày nào. Lễ phật đản tiếng anh là gì? - Buddha’s Birthday. Vì là tôn giáo thế giới nên Phật Giáo thịnh hành ở nhiều quốc gia, trường phái Bắc Tông và Nam Tông có ngày lễ Phật Đản khác nhau. Lễ Phật đản ngày nào?

Lễ Phật Đản được giáo phái Bắc Tông tổ chức vào ngày 8 tháng 4 âm lịch, còn giáo phái Nam Tông tổ chức vào trăng tròn tháng 4 âm lịch. Trước năm 1959 thì các nước Đông Á thường tổ chức ngày lễ Phật Đản ngày 8/4 âm lịch.

Sau đại hội Phật giáo thế giới đầu tiên năm 1950, 26 nước thành viên lấy ngày rằm tháng 4 là ngày Phật Đản. Năm 1999 Liên Hiệp Quốc cũng công nhận lễ Phật Đản là ngày lễ hội văn hóa tâm linh thế giới.

Sưu tầm
Vuong Thuy

LỄ VÍA ĐỨC BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM - THIỀN VIỆN MINH QUANGBồ-tát Quán Thế Âm được quan niệm là hình ảnh phụ nữ, là mẹ, là Phậ...
09/03/2022

LỄ VÍA ĐỨC BỒ TÁT QUÁN THẾ ÂM - THIỀN VIỆN MINH QUANG

Bồ-tát Quán Thế Âm được quan niệm là hình ảnh phụ nữ, là mẹ, là Phật… có lẽ dính dáng đến nguyên lý Mẹ mà rất nhiều văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo… theo đó đều có các thánh nữ. Đặc biệt, trong Phật giáo Mật tông Tây Tạng có thờ thánh mẫu Tara gồm nhiều vị. Truyền thuyết cho rằng vị Tara được sinh ra từ nước mắt của Đức Quán Thế Âm; rằng trong kiếp xa xưa, mẹ Tara đã là một vị công chúa quyết tâm tu, quyết giữ hình hài nữ giới cho đến khi thành Phật. Xin nói thêm, thánh nữ Tara còn được hiểu là hàng chục vị, có thể đến hơn một trăm vị, được phân biệt theo màu sắc của các tranh tượng. Tara màu xanh (Lục độ Tara) là vị tiêu biểu nhất.

Trong kinh Pháp hoa, phẩm Phổ môn, nêu rất rõ và rất ấn tượng về ý nghĩa cứu khổ cứu nạn vẫn được coi là tượng trưng cho hạnh nguyện của Bồ-tát Quán Thế Âm.

Danh xưng Phật Quan Âm, Phật Bà Quan Âm có lẽ chỉ thịnh hành trong giới bình dân Việt Nam. Có thể danh xưng này có nguồn gốc từ hai cuốn truyện thơ lục bát khuyết danh tác giả, và hẳn cũng có liên quan đến tín ngưỡng Thờ Mẫu hay Đạo Mẫu hay Bà Chúa Thượng Ngàn, Thiên Y-a-na… Đó là truyện Quan Âm Nam Hải và truyện Quan Âm Thị Kính.

Việc tôn thờ, niệm danh hiệu Đức Đại từ Đại bi Cứu khổ Cứu nạn Quán Thế Âm Bồ Tát, chưa kể đến sự ứng nghiệm khó nghĩ bàn, là một điều tích cực, một sinh lực để chịu đựng, vượt qua gian nguy, một niềm mong ước được giải thóat tối hậu. Qua nhiều kinh sách, chúng ta thấy Đức Quán Thế Âm có thể hóa thân thành vô số hình tướng. Và như vậy, đối với một người tận tín vào ngài, cầu mong tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ… thì những ai giúp đỡ cho người ấy, người ấy (và cả chúng ta) có thể nghĩ rằng đấy là những hóa thân kỳ diệu Quán Thế Âm qua những vị thiện tâm ấy. Nghĩ và tin như thế, chúng ta sẽ thấy rằng hình tượng và hóa thân của Đức Quán Thế Âm thật vô cùng kỳ diệu nhưng lại vô cùng thực tiễn.

Trích bài viết của Trần Tuấn Mẫn NGHĨ VỀ ĐỨC QUÁN THẾ ÂM - nguồn Thư Viện Hoa Sen

Vuong Thuy

Hôm nay Món Chay Perth nấu bún Huế cho bữa trưa Rằm Tháng Giêng ở Thiền Viện Minh Quang. Ngoài ra còn có món ăn chơi chả...
20/02/2022

Hôm nay Món Chay Perth nấu bún Huế cho bữa trưa Rằm Tháng Giêng ở Thiền Viện Minh Quang.

Ngoài ra còn có món ăn chơi chả giò chiên và các món tráng miệng của các cô dì chú bác Phật Tử làm rất phong phú và rất ngon!

Chè táo xọn, khoai môn, bà ba, bánh chuối nước dừa, cốm dẹp, tàu hủ, rau câu dừa, rau câu nhãn nhục, bánh ít dừa, bánh nếp chuối, bánh bột bán nhân đậu xanh, sương sa hột é, dưa hấu.

Hy vọng mọi người đã có một bữa ăn ngon miệng!

Món Chay Perth cùng vài anh chị em Phật Tử Thiền Viện Minh Quang hân hạnh được phục vụ món bún riêu chay cho đoàn hành h...
14/02/2022

Món Chay Perth cùng vài anh chị em Phật Tử Thiền Viện Minh Quang hân hạnh được phục vụ món bún riêu chay cho đoàn hành hương 10 kiểng chùa đầu năm.

Hình chụp ngày 12/2/2022

Vuong Thuy

THÔNG BÁO CÚNG RẰM THÁNG GIÊNG NĂM NHÂM DẦN 2022 tại THIỀN VIỆN MINH QUANGỞ Việt Nam, ngày rằm Tháng Giêng là dịp dân ch...
08/02/2022

THÔNG BÁO CÚNG RẰM THÁNG GIÊNG NĂM NHÂM DẦN 2022 tại THIỀN VIỆN MINH QUANG

Ở Việt Nam, ngày rằm Tháng Giêng là dịp dân chúng lên chùa cúng sao giải hạn, ước nguyện điều lành, tuy kinh điển nhà Phật không nói đến. Các chùa thường tụng kinh Dược Sư và khuyên các Phật tử cùng tụng niệm và hồi hướng công đức để thế giới được an lành.

Lễ hội đêm trăng rằm hiện được nhiều nơi Việt Nam khôi phục truyền thống văn hóa cổ, tổ chức đêm Nguyên tiêu của Ngày thơ Việt Nam, hiện nay đã thành nếp thường xuyên ở nhiều địa phương. Đặc biệt ở những nơi có đông cộng đồng người Hoa sinh sống như Chợ Lớn, Hội An, lễ hội trăng rằm có nhiều sinh hoạt đặc biệt. Tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày và đêm rằm Tháng Giêng thường được cộng đồng người Việt gốc Hoa tổ chức ở khu Chợ Lớn, quận 5 và dân gian có câu thành ngữ "Giao thừa ra quận Nhất, Nguyên tiêu về quận 5".

Tết Nguyên tiêu của người Hoa ở Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh với phần lễ, hội đa dạng, đặc sắc và phong phú tại các Hội quán, gia đình như: các nghi thức lễ, diễu hành, trình diễn ca kịch cổ truyền, múa lân sư rồng, đố chữ, thư pháp, thư họa, trình diễn âm nhạc (Đại la cổ Triều Châu, Nhạc lễ Phúc Kiến), đốt nhang vòng, dán giấy cầu an, lì xì, đố đèn, dâng dầu đèn, chui bụng ngựa... đã được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia từ năm 2020. Sau Tết Nguyên Tiêu, người dân sẽ tháo tất cả các trang trí Xuân Tết để chấm dứt không khí lễ hội với hy vọng sẽ chú tâm vào một năm làm việc mới đầy thành công và hiệu quả.

Nguồn https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%BFt_Nguy%C3%AAn_ti%C3%AAu

02/02/2022
BẠN THẤY GÌ QUA CƠN DỊCH GIÃ?Một trận dịch giã khiến chúng ta nhận ra: Biệt ly sanh tử là cuộc chia ly đau khổ nhất, âm ...
27/12/2021

BẠN THẤY GÌ QUA CƠN DỊCH GIÃ?

Một trận dịch giã khiến chúng ta nhận ra: Biệt ly sanh tử là cuộc chia ly đau khổ nhất, âm dương cách biệt chính là khoảng cách xa xôi nhất. Người còn sống chính là may mắn nhất, còn nhìn thấy nhau chính là hạnh phúc.

Một trận dịch xuất hiện ngoài ý muốn, khiến chúng ta nhận ra: Trên đời này, lớn nhất vẫn là chuyện sanh và tử. Còn sống vẫn là tốt nhất, sinh mạng một khi mất đi thì tất cả tiêu tan theo mây khói.

Một trận dịch giã khiến chúng ta nhận ra: Biệt ly sanh tử là cuộc chia ly đau khổ nhất, âm dương cách biệt chính là khoảng cách xa xôi nhất. Người còn sống chính là may mắn nhất, còn nhìn thấy nhau chính là hạnh phúc.

Một trận dịch giã khiến chúng ta nhận ra: Quá khứ từng bỏ qua bao điều tốt đẹp, đánh mất biết bao cơ hội. Nay không chờ đợi nữa, việc gì cần làm liền làm, muốn gặp ai bèn gặp, sống hết lòng với hiện tại, trân trọng người và việc trước mắt mới là lựa chọn thông minh nhất.

Dịch giã gây cho ta rất nhiều tổn thương, khiến bao người phải rơi nước mắt. Chúng khiến ta nhận ra: Tài sản lớn nhất là chính mình, hạnh phúc chân thật nhất chính là sự bình an.

Đời một người kỳ thật rất ngắn, trải qua vài tai nạn thì tuổi già ập đến, thêm vài năm nữa là mất đi. Người chưa trải qua sanh tử sẽ không thể hiểu tiền tài chỉ là vật ngoài thân, ai chưa gặp tai nạn thì chưa thấu cảm danh lợi chỉ là áng mây bay qua mắt.

Bán mạng truy cầu tài sản, vất vả để kiếm đồng đồng tiền, khi phút giây sanh tử đến, chúng cũng như củi khô lá vàng ngoài kia mà thôi!

Dịch giã đã dạy chúng ta cần quý tiếc sinh mạng, sống hết lòng mỗi ngày. Cố gắng tránh những điều bất trắc, đồng thời cũng tập xem nhẹ mọi thứ. Không so đo tài sản, không đặt nặng giàu nghèo, không tranh quyền đoạt thế. Có thân phận địa vị cũng không huênh hoang khoác lác, gặp oán hận thị phi không ghi khắc trong lòng, dứt khoát giã từ quá khứ đã qua để sống hết lòng với hiện tại...

Sư cô Suối Thông biên dịch

Nguồn https://phatgiao.org.vn/ban-thay-gi-qua-con-dich-gia-d50079.html

Vuong Thuy

Niệm Phật A Di Đà vào ngày Chủ Nhật 19/12/21 từ 9g30 sáng tới 5g chiều tại Thiền Viện Minh Quang.Qúy vị đạo hữu Phật Tử,...
01/12/2021

Niệm Phật A Di Đà vào ngày Chủ Nhật 19/12/21 từ 9g30 sáng tới 5g chiều tại Thiền Viện Minh Quang.

Qúy vị đạo hữu Phật Tử, các anh chị em đồng tu, chắc hẳn không ai là không niệm Nam Mô A Di Đà Phật? Nhưng quý vị đã hiểu hết về ý nghĩa của việc niệm Phật này chưa? Niệm như vậy có tác dụng gì? Khi nào thì chúng ta nên niệm? Để giải đáp những thắc mắc này, quý vị sẽ hiểu rõ hơn qua bài viết trích trong trang này nhé!

https://buddhistart.vn/niem-nam-mo-a-di-da-phat/

Vuong Thuy

RẰM HẠ NGƯƠN hay RẰM THÁNG MƯỜI. Tổ chức tại Thiền Viện Minh Quang Chủ Nhật 28/11/2021 nhằm ngày 24 tháng 10 năm Tân Sửu...
19/11/2021

RẰM HẠ NGƯƠN hay RẰM THÁNG MƯỜI.
Tổ chức tại Thiền Viện Minh Quang
Chủ Nhật 28/11/2021 nhằm ngày 24 tháng 10 năm Tân Sửu

Mỗi năm có ba ngày Rằm lớn: Rằm tháng Giêng còn gọi là. Rằm Thượng nguyên (Thượng ngươn); - Rằm tháng Bảy còn gọi là Rằm Trung nguyên (Trung ngươn); và Rằm tháng Mười còn gọi là Rằm Hạ nguyên (Hạ ngươn).

Rằm tháng Mười là ngày Vua Hạ Vũ giải tai ách cho nhân sinh nên còn gọi là "Hạ Nguyên Giải Ách Thuỷ Quan Ðại Ðế Thắng Hội" hay còn gọi là "Hạ Nguyên Thuỷ Quan Thánh Ðản", “Tết lúa mới”…

Ca dao có câu:
Rằm tháng Giêng, ai có tiền thì quảy,
Rằm tháng Bảy, kẻ quảy người không,
Rằm tháng Mười, mười người mười quảy

Bởi vì, Rằm Hạ nguyên - Rằm tháng Mười còn gọi là Lễ mừng lúa mới, Tết cơm mới là lễ hội quan trọng nhất trong hệ thống các lễ hội cổ truyền của người Việt Nam ở vùng cao. Lễ mừng lúa mới đối với đồng bào dân tộc cũng quan trọng giống như dịp Tết của người Kinh.

Sau khi vụ lúa tháng Tám vừa gặt hái xong, công việc đồng áng cả năm bắt đầu nhẹ nhàng, thư thả. Lúa đã đầy bồ, rơm rạ đã chất thành đống khô ráo, tươm tất. Đông tiết lạnh lẽo mà lại được mùa, có lúa mới, mọi người nghĩ ngay đến ơn nghĩa của trời đất mưa thuận gió hòa, trong năm không bị lụt lội làm hư hại mùa màng; cho nên đến ngày rằm tháng Mười đem những gì đã được hu hoạch, chế tạo thức ăn theo phong tục địa phương tự ngàn xưa như: Xôi, chè, bánh ít, bánh cúng, bánh bột lọc, bánh gạo… cùng với mâm cơm dâng cúng tổ tiên, ông bà, thổ thấn, âm linh, các bác… Ngày rằm tháng Mười được coi như là lễ tạ ơn. Lễ tạ ơn này là một trong tứ trọng ân của Phật giáo mà đức Phật đã dạy khi Ngài còn tại thế. Sau khi cúng tạ ơn, cả gia đình sum họp quanh bếp lửa hồng của mùa đông giá rét với một bữa cơm đoàn tụ, ấm cúng. Ngày Rằm tháng Mười ai ai cũng đều thu hoạch được thực phẩm trong vụ tháng Tám do đó mọi nhà đều cúng lễ tạ ơn cho nên mới có câu ca dao: “Rằm tháng Mười, mười người mười quảy”.

Ngày nay, ngày rằm tháng Mười, Rằm Hạ nguyên đã trở thành ngày lễ hội mang nhiều giá trị tâm linh đối với người dân Việt. Nhất là đối với phật tử, rằm tháng Mười là dịp để mọi người con Phật hướng tâm tu tập, trên nhờ hồng ân chư Phật mười phương gia hộ, kế đến là tổ tiên ông bà che chở. Nhưng quan trọng hơn hết là mỗi người phải biết kết nối truyền thống gia đình trong ý nghĩa tri ân và báo ân.

Vuong Thuy
16/08/2021

Vuong Thuy

06/06/2021
29/05/2021
Chả chay $15/cây. Liên hệ Thủy 0415 886 799
05/05/2021

Chả chay $15/cây.
Liên hệ Thủy 0415 886 799

Bồ tát Quán Thế Âm là hình tượng nổi bật nhất của Đại Từ bi; những hóa thân của ngài gồm 33 hay 35 hình tướng để có thể ...
29/03/2021

Bồ tát Quán Thế Âm là hình tượng nổi bật nhất của Đại Từ bi; những hóa thân của ngài gồm 33 hay 35 hình tướng để có thể thuận tiện cứu khổ cho chúng sinh. Lòng Đại từ bi ấy có thể xem như lòng mẹ đối với con cái, lại phù hợp với truyền thống của nhiều tôn giáo có một vị nữ được ví như là Mẹ của tất cả: Đức mẹ Kali, Đức mẹ Maria, Đức Mẫu…

Do đó, mặc dù Bồ tát Quán Thế Âm có thể hóa thân thành Phật, Bích chi, Thanh văn, Phạm vương, Tự tại thiên, Đại Tự tại thiên, Đại tướng quân, Tỳ sa môn Thiên vương… Tiểu vương, Trưởng giả, Cư sĩ, Tể quan, Bà-la-môn, nam nữ Tỳ kheo... nét nổi bật nhất của hóa thân ngài vẫn là hình ảnh phụ nữ, hình ảnh mẹ hiền.

Hằng năm Phật tử khắp nơi trên thế giới thường làm lễ vía Bồ tát Quán Thế Âm thật trang nghiêm vào các ngày: 19/02, 19/06 và 19/09 đều theo âm lịch.

Ngày 19/02 là vía Quán thế Âm Đản Sanh.
Ngày 19/06 là vía Quán thế Âm Thành Đạo.
Ngày 19/09 là vía Quán thế Âm Xuất Gia.

Trích https://phatgiao.org.vn/y-nghia-ba-ngay-via-cua-bo-tat-quan-the-am-19-0219-0619-09-d35949.html

$10.300 là số tiền do Nhóm Phật Tử Tây Úc gửi đến Salvation Army qua đợt bán đồ chay gây quỹ ủng hộ cháy rừng ở Perth Hi...
28/03/2021

$10.300 là số tiền do Nhóm Phật Tử Tây Úc gửi đến Salvation Army qua đợt bán đồ chay gây quỹ ủng hộ cháy rừng ở Perth Hill. Xin mời xem thư cám ơn của Salvation Army và Warren Palmer - Thư Ký của Ban Đối Ngoại hứa sẽ tham gia chương trình ca nhạc từ thiện sắp tới vào ngày Thứ Bảy ngày 8/5/2021 cũng cùng mục đích gây quỹ ủng hộ cháy rừng! 💕

Chúng ta đã cùng nhau thực hiện được “Bi” và “Hỉ” trong Từ Bi Hỉ Xả! 💝

“Bi vô lượng
Bi là sự thương xót cảm thông vô hạn .... là động lực làm cho tâm người tốt rung động trước sự đau khổ của kẻ khác, hay là cái gì thoa dịu niềm khổ đau của người khác,là hy vọng sẽ giúp chúng sinh thoát khỏi đau khổ.

Hỉ vô lượng
Là tâm hoan hỷ, vui thích với hạnh phúc của người khác, trước sự thành công của một chúng sinh. Là một trạng thái bình tĩnh và hạnh phúc của tâm....“

Xin cám ơn bà con cô bác đã thật hoan hỉ và ủng hộ nhiệt tình!

Cám ơn các chú bác cô dì anh chị em đã đến hỗ trợ phụ việc bếp, đóng gói, giao hàng!

Và đặc biệt xin cám ơn các nhà tài trợ
Cô Hoa
Dì Chín
Chị Lan Nguyễn - shop Nguyên Phát Morley
Chị Trang - shop Nguyên Long
Trinh Lee
Chị Mai Trần
Chị Hằng
Chị Thuý
Dì Cúc
Mình Trung
Chị Trang
Chị Phượng

Address

Perth
Perth, WA

Website

Alerts

Be the first to know and let us send you an email when Món chay Perth Vegetarian Meals posts news and promotions. Your email address will not be used for any other purpose, and you can unsubscribe at any time.

Videos

Share

Nearby food & beverage services


Other Food & Beverage in Perth

Show All
#}